HƯỚNG DẪN CHỐNG THẤM SÀN MÁI BẰNG XI MĂNG CHỐNG THẤM VIPRI
HƯỚNG DẪN CHỐNG THẤM SÀN MÁI BẰNG XI MĂNG CHỐNG THẤM VIPRI 12/11/2022 CX MEN

Các vị trí như ban công, sân thượng làm vị trí thường xuyên thâm dột khi mùa mưa đến đặt biệt là khí hậu Việt Nam có lượng mưa lớn. Sau đây CX MEN xin hướng dẫn cách xử lý chống thấm cho sàn mái bằng xi măng chống thấm VIPRI.

HƯỚNG DẪN CHỐNG THẤM SÀN TOILET (WC)
HƯỚNG DẪN CHỐNG THẤM SÀN TOILET (WC) 11/11/2022 CX MEN

Nhà vệ sinh (Toilet) là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, chính vì thế đây là khu vực dễ dẫn đến hiện tượng thấm dột nếu như không được xử lý chống thấm đúng kỹ thuật. Sau đây là hướng dẫn chống thấm sàn toilet bằng xi măng chống thấm VIPRI.

Hướng dẫn xử lý sàn trước khi chống thấm
Hướng dẫn xử lý sàn trước khi chống thấm 21/10/2022 CX MEN

Để thi công chống thấm đạt hiệu quả cao nhất ngoài việc chọn xi măng chống thấm đạt chất lượng, đúng kỹ thuật chống thấm thì khâu xử lý mặt bằng trước khi chống thấm cũng rất quan trọng. Xem bài viết để biết cách xử lý mặt sàn trước khi chống thấm.

Hướng dẫn trộn xi măng chống thấm VIPRI
Hướng dẫn trộn xi măng chống thấm VIPRI 17/10/2022 CX MEN

Để sử dụng xi măng chống thấm VIPRI mang lại hiệu quả cao nhất thì việc phối trộn xi măng khi xử lý chống thấm cho công trình cần phải đúng tỉ lệ và kỹ thuật. Sau đây Công ty CP Chống thấm quốc tế CX MEN hướng dẫn cách phối trộn xi măng chống thấm VIPRI mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất.