THƯ NGỎ

CX MEN 20/08/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỐNG THẤM QUỐC TẾ CX MEN

THƯ NGỎ

        Kính gửi: Quý Nhà Phân phối, Đại lý, Khách hàng

Công ty Cổ phần Chống thấm Quốc tế CX MEN trân trọng gửi đến Quý Nhà Phân phối, Đại lý, Khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin dùng các dòng sản phẩm của Chúng tôi; đã đồng hành, động viên, chia sẻ kinh nghiệm, phản ảnh kịp thời những khiếm khuyết để chúng tôi từng bước cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng ta cùng nhau tin tưởng tuyệt đối vào sự hợp tác bền vững, gắn kết lâu dài và cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

Thấu hiểu và đồng cảm với những trăn trở, bức xúc của người tiêu dùng về hiện tượng thấm ướt trong các công trình xây dựng từ dân sinh cho đến công nghiệp, chúng tôi đã mất hơn 10 năm để đầu tư, nghiên cứu, trãi nghiệm sản phẩm chống thấm thế hệ mới thân thiện với môi trường và có tuổi thọ vượt trội, thách thức với thời gian.    

Các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Chống thấm Quốc tế CX MEN  được sinh ra hoàn toàn từ “Trí tuệ Việt”, Chúng ta tự hào về “Công nghệ Việt” đã chinh phục được thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đã mang đến cho Người tiêu dùng những giá trị về sự khác biệt, sáng tạo, độc đáo để giải quyết vấn nạnTHẤM” cho các công trình xây dựng một cách tận gốc và lâu dài.

Con đường phía trước còn không ít khó khăn, thử thách. Chúng tôi vô cùng biết ơn và mong đợi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng, đồng hành của Quý Nhà Phân phối, Đại lý và Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải tiến, hoàn thiện, gia tăng giá trị về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để không ngừng đáp ứng nhu cầu, mong đợi của Khách hàng.

Với phương châm “ Xóa tan nỗi đau thấm ướt; mãi mãi an vui”, Chúng ta hãy cùng nhau “ Mang sự khác biệt tích cực  đến với cuộc sống của người khác”.

Trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty 22/08/2022 CX MEN

Giới thiệu công ty cổ phần chống thấm quốc tế CX MEN bao gồm thông tin công ty, quá trình phát triển, tầm nhìn, xứ mệnh